THE LEAF CHẦM CHẬM GIỮA CHỐN THẾ NHÂN

0 Flares 0 Flares ×
Cây cảnh văn phòng nội thất the leaf

Ừ thì! Phải bắt đầu nói từ đâu nhỉ?

Chỉ biết đó là những ngày còn trẻ, giữa tiết trời chiều chớm đông se lạnh, mặt trời bị che mờ bởi lớp sương mờ ảo, con đường thẳng tấp cùng đôi hàng cây ven đường xanh mướt trước mắt những chàng trai mới lớn đạp xe rong rủi, mơ mộng về những cung đường Đà Lạt.

Những ấn tượng về Đà Lạt, đến giờ The Leaf  mới hiểu vì sao mình lại đặc biệt thích Đà Lạt đến vậy, đơn giản vì con người, sự thanh bình, tiết trời, kiến trúc và những loài hoa, cây cảnh.

Vào đại học, mỗi đứa một hướng đi, ra trường đi làm nhưng rồi chợt nhận ra, đó chẳng phải là những thứ lâu dài bản thân có thể sống tốt được.

Giữa thời đại thông tin, công nghệ 4.0, con người không chỉ chạy đua với nhau mà dần mọi người đang ý thức được rằng mình phải chạy với cả những thứ được gọi là robot đang và sẽ xâm lấn vào cuộc sống của chúng ta.

The Leaf sinh ra và đi theo những giá trị về con người, đó là sự chia sẻ, lắng nghe, đồng hành những lúc bạn mệt mỏi với cuộc sống mà ngay việc thở chầm chậm thôi cũng không có ^^

Nhân những ngày Sơn Tùng MTP ra hit…The Leaf cũng tung ra SKY

The Leaf tâm quyết lắm…mong muốn mọi người cùng sống và hít thở oxi trong lành thay cho hít bụi ngoài đường.

The Leaf muốn cho mấy bạn không có “gấu” hay “gấu” bận bịu vẫn có thứ để bầu bạn, tâm sự như chăm thú cưng vậy. Cơ mà cảm giác nhìn cây sau khi tưới nó hay hay làm thế nào ấy (tâm sự của một thằng lần đầu nhìn ngắm cây).

The Leaf muốn mang không gian thiên nhiên từ Tây Nguyên, Nam Trung Bắc đến gần gũi mọi người để những lúc không thể “Đưa nhau đi trốn” được có cái mà vơi đi nhớ nhung.

The Leaf muốn cây nó mang đến một góc decor không gian nho nhỏ như bàn học hay bàn làm việc,…vân vân và mây mây. Để mỗi khi nhìn vào bạn có nhiều cảm hứng hơn.

Tóm lại, The Leaf muốn nhiều lắm, The Leaf muốn mang tất cả những thứ có thể mang từ Đà Lạt về với các bạn.

Những ngày đầu tiên bạn biết đấy, không có gì là hoàn hảo cả nhưng những giá trị mà The Leaf luôn tâm niệm vẫn đi theo The Leaf xuyên suốt chặn đường về sau, vì vậy rất cần niềm tin và ủng hộ từ các bạn trong những bước chân đầu tiên nay.

Ghé chơi với The Leaf  nhé!

Ghé chơi tại đây nè:

Fanpage Facebook

Instagram

THE LEAF

0 Flares 0 Flares ×

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *