Klook – Ông “Bụt” thời đại 4.0 của du lịch tự túc

0 Flares 0 Flares ×

Trong các câu truyện cổ tích mà ông bà, cha mẹ thường hay kể cho chúng ta nghe thuở nhỏ rất hay xuất hiện một nhân vật với bộ skin trắng đầy đủ phép thần thông. Vâng, đó chính là ông Bụt tổ thứ mấy Sais không biết nữa, luôn hiện thực hóa những ước muốn. Nay đến đời Bụt cháu hiện tại, mang đến vô vàn điều mới lạ, Bụt ta Bụt tây cạnh tranh nhau gay gắt và sôi nổi. Tiêu biểu là lĩnh vực du lịch và ở một khía cạnh cụ thể hơn, mảng đặt vé tham quan, một Bụt cháu đang được nhiều người tôn sùng là Klook – Dịch vụ đặt vé tham quan trực tuyến.

Du lịch bụi có vẻ đang dần trở thành xu hướng mới trong việc khám phá những điểm đến của thế hệ các bạn trẻ và cả những người trẻ hóa. Các bạn cảm thấy nhàm chán với những tour thông thường chẳng có gì mới mẻ trong khi bạn muốn khám những điểm đến ít ai biết đến hay bạn không thể chủ động trong thời gian của mình? Nhưng mặc khác, bạn e ngại về trình độ tiếng Anh?

Bụt Klook là ai?

“Vì sao con không nhích?”, Bụt Klook.

Bụt Klook giới thiệu: “Ta là một app đặt dịch vụ du lịch tại các điểm đến ở Châu Á. Đơn giản là con có thể mua vé các điểm tham quan, khu vui chơi giải trí, tour lẻ, voucher du lịch, vé tàu, SIM 3G/4G địa phương…Ta là một dịch vụ đến từ Hong Kong. Ta hoạt động đa quốc gia và có giấy phép ở Hongkong, Singapore, Đài Loan và Việt Nam nên các con hoàn toàn yên tâm khi mua vé ở từ ta nhé!”

Nghe có vẻ hấp dẫn quá nhỉ, gần như đầy đủ mọi thứ.

Với những kẻ thích du lịch bụi thì…:

 • Không thích sự ràng buộc về điểm đến và thời gian của các tour thông thường, chúng ta muốn khám phá những nơi mình thích, rong ruổi bằng xe máy, ăn bất cứ nơi nào,…
 • Sử dụng Klook, từ đó bạn có thể tự lên lịch trình với những điểm đến và dịch vụ bạn mong muốn, tất cả tùy ở bạn.
 • Bạn hoàn toàn có thể làm chủ được ngân sách của bạn.
 • Bạn không phải chờ đợi khi xếp hàng dài.
 • Bạn không sợ hết vé.
 • Nhưng nếu lỡ bạn không có thời gian hay không muốn mất công tìm hiểu, bạn có thể mua. Bạn chỉ cần đặt tour, tất cả thông tin về dịch vụ sẽ có sẵn…bạn chỉ việc tận hưởng mà thôi.

Điểm nổi bật:

 • Giá vé rẻ hơn thông thường, các website bán vé có lượng khách hàng đông nên họ được các đối tác dịch vụ bán với giá rẻ.
 • Website và app hiện đại, giao diện dễ dùng bằng tiếng Việt,…
 • Có thể tải ứng dụng (app) từ di động cả iOS và Android.
 • Mọi hoạt động đặt vé, thanh toán, gửi vé và soát vé hoàn toàn thao tác chỉ với một máy tính hoặc smartphone của bạn. Sau khi đặt vé, bạn sẽ nhận mã vạch và số booking; đồng thời, một email sẽ được gửi về email mà bạn đăng kí với Klook. Tại điểm bán vé offline sẽ có bộ phận kiểm tra vé điện tử riêng cho bạn. Đặc biệt là dù bạn book tour trên web hay trên app thì voucher về lịch trình sẽ tự động đồng bộ vào app nên dù không có mạng thì bạn vẫn có thể truy xuất mã vạch và số booking từ app.
 • Có chính sách đảm bảo giá tốt: Klook sẽ hoàn lại gấp đôi phần tiền chênh lệch nếu bạn tìm thấy có trang web khác bán giá rẻ hơn.
 • Cộng đồng người tin dùng lớn, từ đó có rất nhiều bài review của những người đã trải nghiệm để bạn tham khảo (Bài review là thứ bạn nên xem thay vì các sản phẩm PR).
 • Giao dịch bằng Visa, MasterCard không mất phí.
 • Nếu đi tour bằng phương tiện thì sẽ có logo của Klook.
 • Sau mỗi tour bạn sẽ được cộng điểm tương ứng với số tiền đã chi. Nếu viết bài review về chuyến đi , bạn được cộng thêm 50 điểm cho mỗi review. Số điểm tích lũy được quy thành tiền dùng cho những lần đặt tour kế tiếp.
 • Thỉnh thoảng có các chương trình nhằm kích thích khách du lịch.

Chú ý:

Cũng như một dịch vụ thông thường:

 • Việc đặt tour sớm là một lợi thế, giống như những ngày tết bạn đặt xe về quê, nếu bạn đặt trễ thì sẽ không còn vé, nếu còn cũng sẽ không còn vị trí mà bạn ưng ý.
 • Nếu hủy tour, có những dịch vụ hoàn tiền 100%, có dịch vụ phải đặt trước thời gian quy định và đương nhiên sẽ có dịch vụ mất trắng nếu bạn hủy. Bạn muốn có lợi thì người kinh doanh cũng vậy, họ cũng phải tính toán những trường hợp có thể xảy ra. Bạn đặt phòng đến ngày đó bạn hủy trong khi có rất nhiều người muốn ở phòng đó, hoàn hết họ lỗ phải không nào?

Dùng như thế nào?

Bạn có thể tham khảo trên google.com nhé! Có rất nhiều bài viết của các anh chị rất chi tiết để các bạn tìm hiểu.

Tiện thể Klook đang có chương trình khuyến mãi cuối năm.

Klook là gì?
Click vào ảnh để xem chương trình

+ Mã ưu đãi “CUOINAM18” có giá trị giảm 150.000VNĐ cho đơn hàng có giá trị từ 2.000.000VNĐ và áp dụng đối với các đơn hàng đặt qua trang web và ứng dụng di động của Klook. + Mã ưu đãi “CUOINAM18APP” có giá trị giảm 200.000VNĐ cho đơn hàng có giá trị từ 2.000.000VNĐ và chỉ áp dụng đối với các đơn hàng đặt qua ứng dụng di động của Klook.

* Nhập mã:   CUOINAM18 ĐỂ ĐƯỢC Giảm thêm 150K
* Nhập mã:   CUOINAM18APP ĐỂ ĐƯỢC Giảm thêm 200K

(Bài viết này, mình tổng hợp và chia sẻ)

S.A.I.S.K.O.U

0 Flares 0 Flares ×

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *